Close
Weddings

CANTEEN

Là một chuyên gia cung cấp thực phẩm trong ngành giáo dục, chúng tôi có trách nhiệm bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của học sinh, giáo viên và nhân viên thông qua các tiêu chuẩn An toàn Sức khỏe, Vệ sinh và Thực phẩm của chúng tôi, như sau:

- Nguyên liệu được chứng nhận: chúng tôi chọn các nhà cung cấp được chứng nhận và đủ điều kiện đáp ứng các yêu cầu và chứng nhận tiêu chuẩn về Sức khỏe, Vệ sinh và An toàn Thực phẩm.

- Quy trình quản lý chất lượng được tiêu chuẩn hóa: Các nhà cung cấp thực phẩm đã thiết kế và đưa ra Quy trình quản lý chất lượng dựa trên rủi ro toàn diện dựa trên các nguyên tắc của tiêu chuẩn Điểm kiểm soát quan trọng phân tích mối nguy quốc tế (HACCP) của Việt Nam.

- Đội ngũ nấu ăn chuyên nghiệp: được đào tạo và giám sát bởi Cục kiểm soát chất lượng của chúng tôi với kiểm tra sức khỏe định kỳ và chứng chỉ HFS.
- Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm QBE: là một bảo hiểm thiết yếu mang đến sự an tâm cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các bữa ăn cân bằng và tốt cho sức khỏe để đóng góp cho học sinh Phát triển trí tuệ và thể chất:

- Thực đơn phong phú: mang đến nhiều sự lựa chọn hơn, các món ăn khác nhau (phương Tây, châu Á, ăn chay hoặc chế độ ăn kiêng) phù hợp với từng trường và học sinh mong đợi.

- Phục vụ cân bằng dinh dưỡng: thực đơn được tạo ra có tính đến năm nhóm thực phẩm: trái cây, rau, protein, các sản phẩm từ sữa và ngũ cốc và ngũ cốc để đảm bảo duy trì mức năng lượng của học sinh.

- Phương pháp nấu ăn lành mạnh: được áp dụng để cung cấp kích cỡ phần theo nhu cầu của từng nhóm tuổi học sinh và để hạn chế thực phẩm có hàm lượng chất béo / đường cao.

Hợp tác với các trường trong việc giáo dục và khuyến khích học sinh Các hành vi tích cực, kỹ năng, kiến ​​thức về ẩm thực và dinh dưỡng là một trong những thế mạnh dịch vụ của chúng tôi:

- Làm mới trang trí căn tin: nhằm tạo ra một môi trường tuyệt vời thông qua trang trí sinh động và giáo dục trong căng tin.

- Phong cách phục vụ linh hoạt: Tùy thuộc vào cơ sở vật chất của trường và độ tuổi học sinh, chúng tôi cung cấp các giải pháp phục vụ đa dạng từ quầy tự phục vụ đến hệ thống thẻ điện tử và kiốt hoặc khái niệm khu ẩm thực.

- Hỗ trợ hoạt động giáo dục: bằng cách tham gia hoặc đồng tổ chức hội thảo, sự kiện giáo dục dinh dưỡng và bữa ăn đặc biệt vào các lễ hội lớn trong năm để khuyến khích thói quen ăn uống lành mạnh và giới thiệu văn hóa ẩm thực toàn cầu cho sinh viên.