Close
Weddings

Chào Tạm Biệt Tiệc Buffet: 2020 Xu Hướng Ăn Uống Thực Phẩm

Xu Hướng Thực Phẩm Thành Công Tại Oregon

Xu hướng thực phẩm là thú vị và họ có chắc chắn thay đổi viết bây giờ. Một số của nó đã làm với sự sáng tạo của các đầu bếp, kỹ thuật nấu ăn mới có sẵn, cùng với các thành phần. Bên cạnh những gì đang xảy ra trong nhà bếp, đó cũng là một sự thay đổi thế hệ xảy ra với Millenials và gen Z. Đó là một cách tiếp cận bình thường hơn với ăn uống và dịch vụ. Một số trong những xu hướng này sẽ thanh xung quanh, bởi vì nó là thế hệ và những người khác, vì họ chỉ là tốt!

Một xu hướng đó là nhanh chóng mất đi hơi nước là buffet và đó là một lý do tại sao một số các xu hướng trong danh sách này tồn tại. Có quá nhiều lựa chọn thực phẩm tuyệt vời để chỉ giới hạn mình để một salad, hai protein và một vài mặt hàng bên. Tuy nhiên, đây có thể là lựa chọn tuyệt vời tùy thuộc vào sự kiện của bạn, nó chỉ không phải là lựa chọn duy nhất cho sự kiện của bạn nữa!

Trạm Thực Phẩm Tương Tác

Đây là một trong rất nhiều toàn bộ niềm vui! Hãy suy nghĩ các trạm mì ống như pho mát Mac n ', nơi bạn nhìn thấy các đầu bếp sautéing, trộn, tạo ra món ăn của bạn ngay trước mặt bạn với các tùy chọn khác nhau topping

Trạm Thực Phẩm Finger

Số người đang yêu thương phiên bản thu nhỏ của các loại thực phẩm ưa thích của chúng tôi. Có các trạm này nằm trong suốt sự kiện của bạn cho phép các loại thực phẩm khác nhau và giữ chi phí xuống vì bạn sẽ không có nhân viên đi bộ xung quanh. Miniature bugers, bánh mì Cuba, tôm n ' Grits, súp shooter với pho mát nướng mini-các tùy chọn là vô tận!

Phong Cách Gia Đình

Một xu hướng lớn là một phong trào tiếp tục hướng tới ăn uống bình thường. Ngồi tại một bàn lớn với bạn bè, nói chuyện, grabbing một giúp đỡ hoặc hai là những gì ăn thức ăn nên được như thế. Bữa ăn tối chủ nhật ý đã có những ý tưởng đúng tất cả cùng.

Rau Chuyển Tiếp

Số người đang ăn nhiều rau những ngày này. Cho dù đó là cho nhu cầu chế độ ăn uống, chỉ cần tìm để ăn lành mạnh hoặc đang được nhiều hơn nữa trên toàn cầu ý thức về biến đổi khí hậu, nạn phá rừng, vv Rau quả đang dùng nhiều hơn giai đoạn trung tâm và không còn được như vậy một suy nghĩ. Hoàn toàn rang rau trên một hạt của các loại thảo mộc và đá muối với một bên của farroto kem (Faro theo phong cách của risotto).

Thực Phẩm Nguồn Địa Phương

Bằng cách ăn uống tại địa phương, chúng tôi có thể hỗ trợ cộng đồng của chúng tôi và biết làm thế nào thực phẩm của chúng tôi đã được nâng lên/nuôi. Thậm chí còn có tập trung vào thực phẩm siêu địa phương. Ý nghĩa trong nhà làm mặt hàng như mì ống, mứt, charcuterie, v.v...

Nấu Ăn Trong Khuôn Viên

Mang nướng, giỏ thực phẩm, nhà bếp! Có một số hình thức nấu ăn trên trang web có một vài Perks. Một trong những thực phẩm đầu tiên được tươi. Thứ hai cho phép một sự lựa chọn rộng hơn của các địa điểm (nghĩ rằng bất cứ nơi nào bên ngoài tại Oregon). Các perk thứ ba là nó tương tự như một xu hướng khác-đó là tương tác.

Bức Tường Tráng Miệng

Kiểm đếm xu hướng thực phẩm thú vị khác! Thay vì chỉ đĩa cứng của món tráng miệng hoặc thậm chí chỉ là một bánh cưới, nghĩ rằng tầng cao của món tráng miệng nhỏ yêu thích của bạn. Của nó trực quan hấp dẫn và một lần nữa, cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn.