Close
Weddings

PRIVATE EVENTS

Thế mạnh của Vitaa Catering là tổ chức sự kiện đa dạng, sáng tạo tại bất kỳ không gian hay địa điểm nào.

Nơi bạn đang tìm kiếm một bữa trưa độc đáo trên một cánh đồng lúa, hay một bữa tiệc BBQ mộc mạc trong rừng, một "bữa tối giữa ngàn sao", hay một bữa tối năng động trong sân vận động thể thao. Đó là một vài kinh nghiệm của chúng tôi.

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những kỷ niệm ẩm thực cho cả khách hàng doanh nghiệp và tư nhân thông qua các phong cách sự kiện khác nhau như:

- Teabreak - Tiệc Trà Sang Chảnh
- Buffet
- Set Menu
- BBQ Party
- Canapés - Finger FoodVới phương châm "Bạn suy nghĩ - Chúng tôi thực hiện", đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

Được giám sát bởi Bếp trưởng tài năng, đội ngũ đầu bếp sáng tạo của chúng tôi có thể cung cấp thực đơn phù hợp với bất kỳ dịp nào, từ phương Tây truyền thống, Việt Nam truyền thống, hợp nhất châu Á đến ăn chay hoặc bất kỳ yêu cầu ăn kiêng đặc biệt nào.

Cùng với các nhà hoạch định sự kiện của chúng tôi, họ được truyền cảm hứng từ tình yêu ẩm thực, lòng hiếu khách và sự đổi mới để đưa sự kiện của bạn vào cuộc sống.
Chúng tôi sẵn sàng thiết kế một menu tùy chỉnh để mang lại sự hài lòng nhất cho bữa tiệc của riêng bạn!

Chúng tôi thích kết hợp sự đổi mới và sáng tạo vào các sự kiện của chúng tôi.Chúng tôi hiểu rằng áp lực và dự đoán trong việc tổ chức một sự kiện quan trọng chỉ là quá tốt. Nó phải trông thật hoàn hảo, chạy trơn tru, khiến tất cả khách của bạn mỉm cười và đáp ứng ngân sách. Chúng tôi ở đây để giảm bớt áp lực đó, vì đội ngũ chuyên gia sự kiện sáng tạo và nhiệt tình của chúng tôi sẽ thể hiện phong cách cá nhân của bạn thành một sự kiện tuyệt vời gây ấn tượng với khách của bạn.

10 năm phát triển cùng với nhiều đối tác, chuyên về hoa, công ty tổ chức sự kiện giải trí, lập kế hoạch đám cưới v.v ... sẽ giúp Vitaa Catering và bạn tổ chức thành công một bữa tiệc hay sự kiện đáng nhớ.Sự chuyên nghiệp của dịch vụ ăn uống Vitaa Catering được thể hiện thông qua các giá trị cốt lõi mà chúng tôi tuân thủ: các tiêu chuẩn đạo đức, dịch vụ thân thiện, sự tận tâm và thái độ tích cực.

Nhóm của chúng tôi hiểu tầm quan trọng của dịch vụ khách hàng tuyệt vời và sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Sau mỗi bên, chúng tôi chủ động tìm kiếm khách hàng Nhận xét và phản hồi của khách hàng để giúp chúng tôi xác định các cách để chúng tôi có thể đạt được các tiêu chuẩn cao hơn.