Close
Weddings

Tạo Ra Niềm Vui

Joy Wallace, chủ tịch và giám đốc điều hành của Miami dựa Joy Wallace Catering & thiết kế, mà gần đây đã tổ chức kỷ niệm 30 năm của mình.

Một sự kiện đặc biệt đầy màu sắc đánh dấu 30-năm kỷ niệm của Joy Wallace của Miami dựa trên phục vụ và công ty thiết kế

Bởi Sara Perez Webber

Joy Wallace luôn thích ném các bên. "Tôi thích làm cho người hạnh phúc", ông Wallace, chủ tịch và giám đốc điều hành của Miami dựa trên Joy Wallace Catering & thiết kế, kỷ niệm 30 năm của mình. "Tôi thích thức ăn. Tôi thích nhìn thấy những nụ cười trên khuôn mặt của người dân bởi vì chúng tôi đã thực hiện ước mơ của họ trở thành sự thật. "
Trước khi trở thành một caterer, Wallace theo đuổi niềm đam mê của mình bằng cách thường xuyên giải trí tại nhà. "Chồng tôi đã không cảm thấy như ' vui tươi ' như tôi đã làm về ném các bên", cô quips. "Khi tôi tìm thấy một cuốn sổ tay từ Đại học quốc tế Florida cho thấy tôi là cách để được trả tiền cho các bên mà không phải ở nhà của chúng tôi, chồng tôi đã rất vui mừng cho tôi để trở lại trường học và có được mức độ này, ông đã đi ra ngoài để FIU và tôi ký cho các lớp học với giáo sư Steven Moll, cố vấn của tôi qua tất cả những năm này. "
Wallace đã hạ cánh xuống một công việc ăn uống ở trung tâm thành phố Miami sau khi tốt nghiệp trường đại học của FIU, và bảy năm sau đó ra mắt công ty phục vụ của riêng mình trong 1988. "Khi được hỏi những gì tên của công ty của tôi là, tôi biết người dân sẽ được tìm kiếm cho tôi, và tôi biết danh sách được bảng chữ cái, vì vậy tôi nói với họ nó đã được một Joy Wallace phục vụ sản xuất", cô nói. "Tôi đã được trên con đường của tôi."
Công ty mới thành lập sớm bắt đầu phục vụ cho bảo tàng và khu vườn Vizcaya, các Villa Italianate lịch sử đó là một địa điểm tìm kiếm sau cho đám cưới Miami và các sự kiện cao cấp khác. Năm 2003, Joy Wallace trở thành nhà điều hành cho quán cà phê và cửa hàng Quà tặng của Vizcaya, cũng như là một trong những món ăn độc quyền cho các sự kiện ban ngày. Joy Wallace ngày nay tự hào có hơn 60 nhân viên toàn thời gian, với Executive Chef Elgin Woodman dẫn đầu đội ngũ ẩm thực, và hơn 150 nhân viên bán thời gian. Công ty hoạt động trên hơn 500 sự kiện hàng năm, và các dịch vụ của nó bao gồm phục vụ xã hội và doanh nghiệp, thiết kế đám cưới, thiết kế hoa và sự kiện, Dịch vụ hợp đồng và các sự kiện quy mô lớn, chẳng hạn như cho thấy không khí và biển, và cứu trợ thiên tai và hậu cần.
Để kỷ niệm mốc quan trọng thứ 30 của mình, công ty đã giảm một lần-thuận lợi "A" từ tên của nó. Các vừa được thương hiệu mới Joy Wallace Catering & thiết kế cũng tự hào có một bảng màu mới của xoài và San hô để giọng Teal chữ ký của nó, tiêm chích tươi, màu đậm vào 25.000-square-foot Miami trụ sở chính, logo và đội xe tải. Một bữa tiệc kỷ niệm với khách hàng, các đối tác trong ngành, bạn bè và gia đình có khái niệm bảo tàng Đảng mới, một bảo tàng phục vụ theo chủ đề cửa sổ pop-up.
"Chúng tôi thiết kế và tạo ra năm phòng độc đáo với chủ đề thịnh hành, bảng màu bắt mắt, và các khái niệm thực phẩm và đồ uống cực kỳ out-of-the-Box," giải thích Wallace. "Từ thời điểm bạn đi vào, tất cả mọi thứ đã được một cơ hội chụp ảnh hoặc đã có một yếu tố tương tác với nó. Đó là một bữa tiệc cho các giác quan của bạn, từ việc có một mùi hương cụ thể trong mỗi phòng để các khái niệm thiết kế tương ứng mà đã có khách hàng của chúng tôi làm gấp đôi (và ba) mất. Chúng tôi muốn chứng minh làm thế nào đa năng đội ngũ của chúng tôi và để giới thiệu một số mặt hàng mới, chúng tôi đang thêm vào kiểm kê thiết kế của chúng tôi và công thức nấu ăn mới chúng tôi đang thêm vào các menu theo mùa của chúng tôi. Công ty sẽ tái tạo các yếu tố cho các khách hàng quan tâm, và đã bắt đầu kết hợp các tính năng từ bảo tàng của Đảng-chẳng hạn như một bức tường Prosecco và trạm Coco Frio-vào sự kiện của họ.

Các dịch vụ cung cấp bởi Joy Wallace bao gồm sự kiện và thiết kế.

Tạp chí Catering gần đây đã phỏng vấn Wallace về di sản 30 năm của công ty cô, quá trình tái thương hiệu, và lời khuyên của cô cho những người khác chỉ mới bắt đầu theo đuổi như là một sự nghiệp niềm đam mê của họ cho giải trí.
CM: những đặc điểm xác định một sự kiện Joy Wallace?
Wallace: liêm chính; chúng tôi luôn làm những gì chúng tôi nói chúng tôi sẽ làm, cung cấp tốt nhất của khách hàng có thể yêu cầu. Chúng tôi hiểu giá trị của Word-of-miệng trong cộng đồng của chúng tôi và thậm chí toàn cầu. Đội ngũ hạnh phúc; chúng tôi làm việc cùng nhau như một đội ngũ đoàn kết, đam mê công việc chúng tôi đang làm và hiểu rằng mỗi thành viên trong nhóm có bổn phận giúp đỡ tất cả các thành viên khác thành công. Thức ăn ngon; không bao giờ hy sinh chất lượng của thực phẩm cho giá của thực phẩm. Ai luôn có thể cảm thấy an toàn mà chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất của thực phẩm cho tất cả các khách hàng của chúng tôi, những người rất khôn ngoan lựa chọn chúng tôi để được caterer của họ. Không khí đẹp; chúng tôi cố gắng để mất hơi thở của họ đi khi họ đi bộ vào các sự kiện của chúng tôi. Điều này luôn là cực kỳ quan trọng với chúng tôi. Dịch vụ chu đáo; Tôi dạy cho nhân viên của chúng tôi rằng liên hệ với mắt là vô cùng quan trọng, nụ cười là số của họ-một trong những công cụ quan trọng nhất, và để làm hỏng khách hàng của chúng tôi như thể họ đang phục vụ nữ hoàng của Anh trong nhà của họ.
CM: những thay đổi lớn nhất mà bạn đã nhìn thấy trong ngành công nghiệp phục vụ trong 30 năm qua là gì?
Wallace: công nghệ. Những người mong đợi phản hồi nhanh đến email, văn bản, đề xuất, Instagram, và nếu bạn không lấy lại cho họ ngay lập tức, họ di chuyển trên. Công chúng sau bạn trên trang web của bạn và tất cả các bài đăng của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Nếu bạn không liên tục giữ và làm mới nó, bạn sẽ bị lạc trong shuffle. Word-of-miệng và làm một công việc tuyệt vời được sử dụng để được tất cả những gì chúng tôi cần thiết để phát triển. Điều đó vẫn còn quan trọng, nhưng nếu bạn không hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội, người ta quên bạn. Đây là một chi phí mà công ty của bạn phải hiểu là cần thiết. Thuê ai đó (ngoài đội đã bận rộn của bạn) để quản lý nó.
CM: bạn có nghĩ rằng Miami là khác nhau từ các thị trường ăn uống khác, và nếu như vậy, những gì đặt nó ngoài?
Wallace: tôi nghĩ rằng Miami là một kinh nghiệm độc đáo. Con người đến Miami hy vọng một kinh nghiệm bên từ thời điểm họ đến nơi. Các văn hóa Latinh là rất nhiều niềm vui. Âm nhạc tuyệt vời với đam mê nhảy múa, món ăn Latinh tuyệt vời (yêu thích của tôi là của đầu bếp Peru Ceviche của chúng tôi), người đẹp, quán bar và các bên đi tất cả các đêm, màu sắc nóng, quần áo nóng, ánh nắng mặt trời và bãi biển đẹp.
CM: làm thế nào để bạn infuse ẩm thực của bạn và thiết kế với một flair South Florida địa phương?
Wallace: Các khách hàng Nam Florida là khá đa dạng. Chúng tôi có out-of-khách hàng doanh nghiệp và xã hội những người đến với Miami như là một điểm đến và muốn trải nghiệm Flair địa phương. Chúng tôi cũng có người dân địa phương, những người đang tìm kiếm cao cấp và hợp thời trang. Là một caterer Miami, bạn có để có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của họ. Nó từng là Miami đã được tự động kết nối với các món ăn Cuba và các món ăn Cuba. Tôi tin rằng các nhân khẩu học và ẩm thực đã mở rộng rất rất kể từ đó. Nó vẫn là món ăn Latinh nặng nhưng nhiều hơn.
Miami cũng đã trở thành một trung tâm cho những người giàu có từ khắp nơi trên thế giới, và cảnh ẩm thực Miami đã bước lên tấm. Chúng tôi phục vụ tất cả các phạm vi của thực phẩm và các món ăn, nhưng khi khách hàng đến đây và yêu cầu cho Miami flair, chúng ta thấy rằng, cũng như thực phẩm Latinh cao cấp, hoặc thực phẩm Latinh với một twist vui vẻ. [Ví dụ từ các trình đơn của Executive Chef Elgin Woodman, một nguồn gốc của Peru, bao gồm thanh trượt Arepa thông qua trong các khay Hawker, bạch tuộc và causa Push-Pops, tostones khổng lồ với sự lựa chọn của khách hàng trên bề mặt và làm cho-của riêng bạn Ceviche Ice Station.]
South Florida là một nồi nóng chảy của màu tuyệt vời, văn hóa và thời trang, vì vậy bạn không cần phải nhìn xa cho cảm hứng. Chúng tôi sử dụng rất nhiều những bông hoa nhiệt đới và cây nhiệt đới trong trang trí hoa của chúng tôi, và rút ra từ sự phong phú của các xu hướng nội thất và các địa điểm mang tính biểu tượng trong khu vực của chúng tôi. Chúng tôi đã tạo ra trong bộ sưu tập của chúng tôi Bongo cao trên bảng cho các bên Havana Nights, thanh theo phong cách nội thất cho các sự kiện ở quận thiết kế, và những bức tường lá cọ bao phủ như phông nền tiêu điểm cho các giai đoạn và quầy Bar. Chúng tôi rất may mắn có thể truy cập vào các giống hoa tuyệt vời ở Nam Florida, do đó, bầu trời là giới hạn cho niềm vui và sắp xếp đẹp, chúng tôi được biết đến với.

Executive Chef Elgin woodman's cao cấp của Latin-ảnh hưởng thực đơn bao gồm đuôi kho ngày Arepa.

CM: quá trình đổi thương hiệu của bạn như thế nào, và làm thế nào để bạn mong đợi việc thương hiệu lại để giúp phát triển doanh nghiệp của bạn?
Wallace: đau đớn.... Phải mất một lúc cho tôi, như chủ sở hữu, để mua vào ý tưởng rằng chúng tôi cần một cái nhìn mới, bởi vì tôi nghĩ rằng thương hiệu trước đây của chúng tôi là tuyệt vời. Thế hệ kế tiếp cuối cùng đã thuyết phục tôi rằng thương hiệu lại sẽ kháng cáo đến cả các tín hữu JOY trung thành, và cho những khách hàng và địa chỉ liên lạc chỉ bắt đầu tìm mạng riêng của họ về các chuyên gia sự kiện. Một khi chồng tôi và tôi quyết định để cho đi của cũ và ôm hôn mới, một nửa trận chiến đã giành được. Nửa còn lại đã tìm thấy một cái nhìn mới mà tất cả chúng ta cảm thấy vui mừng về-một biểu tượng mà có thể chứng minh rằng trong khi chúng tôi đã được trong kinh doanh cho 30 năm (và có chuyên môn để hiển thị cho nó), chúng tôi vẫn còn tươi, vui vẻ và trendsetting. Thực phẩm, Dịch vụ và danh tiếng của chúng tôi luôn là đỉnh cao; Tuy nhiên, chúng tôi cần phải cho thấy rằng chúng tôi đã giữ với thời lần là tốt. Chúng tôi sản xuất một sự kiện tuyệt vời cho gần 600 khách, trưng bày logo mới của chúng tôi/màu sắc, xe tải, trang web, kinh doanh thẻ, tài liệu quảng cáo, và tiếp cận tất cả các tiếp thị mới với phương tiện truyền thông xã hội-một cái nhìn hoàn toàn mới! Tác động đã được kinh ngạc.
CM: bất kỳ lời khuyên cho các Caterers chỉ bắt đầu ra?
Wallace: thuê một kế toán người sẽ ngồi với bạn và cung cấp cho bạn lời khuyên, và mất một quan tâm đến mỗi dòng chi phí và thu nhập của bạn. Một số người nói rằng họ không có khả năng một CPA; Tôi nói bạn không có khả năng không có ít nhất một cố vấn tài chính bên ngoài. Tôi đã đi qua rất nhiều người trong số họ trước khi tôi tìm thấy một người thân mật quan tâm về sự thành công của chúng tôi. Tôi không nghĩ rằng bạn muốn bắt đầu một doanh nghiệp phục vụ nếu bạn không thích thức ăn và phục vụ người khác, nhưng biết làm thế nào để quản lý tiền bạc là một mặt khác nhau của bộ não của bạn hơn phía nghệ thuật. Bạn phải thiết lập một mối quan hệ tuyệt vời với một kế toán những người có thể cung cấp cho bạn lời khuyên và hướng dẫn. Bạn chỉ cần phải liên tục nhớ rằng các quầy đậu có thể đưa bạn ra khỏi kinh doanh nếu bạn để cho họ chạy các hiển thị. Họ phải nhận ra làm thế nào để giúp bạn Excel vào những gì bạn đang rất lớn trong khi vẫn giữ tiền lăn in

Joy Wallace phục vụ của làm-trạm Ceviche của riêng bạn là một hit lớn.