Close
Weddings

Vui Hơn Với Hoạt Động Ngoài Trời

10 cách để thêm niềm vui và flair cho các sự kiện ngoài trời của bạn

Bởi Sara Perez Webber

Mùa xuân và mùa hè đang ở đây, mang lại nhiều sự kiện hơn để ngoài trời tuyệt vời. Với bầu không khí vô tư, những dịp dưới mặt trời và các ngôi sao mời các hoạt động vui vẻ và trang trí kỳ lạ, như được hiển thị trong 10 ý tưởng chiến thắng từ các nhà sản xuất, nhà hoạch định sự kiện và địa điểm.

Đèn Chùm Ngoài Trời

Thêm một số bling để ngoài trời tuyệt vời với một Chandelier, cho thấy Kevin Dennis, chủ sở hữu của Fantasy Sound sự kiện Dịch vụ tại Livermore, California, và một kế hoạch đám cưới được chứng nhận.

"Đèn chùm ngoài trời là một cài đặt ánh sáng tuyệt vời cho những người tiếp tân summery buổi tối, đặc biệt là khi kết nối với đèn chuỗi tinh tế!" Dennis nói. "Những đồ đạc có thể được lắp đặt trong lều tiếp tân, hoặc gắn liền với một cây xung quanh để thắp sáng các cơ sở địa điểm để biết thêm một đêm khuya vibe bên."

• fantasysound.com

Một Cool Warm Tiếp Nhận

Roots phục vụ tại Charlotte, NC, mở rộng chào đón nồng nhiệt để khách sự kiện ngoài trời với một truyền thống được thiết kế để làm mát chúng. "Chúng tôi dòng lên nhân viên của chúng tôi tại lối vào của sự kiện với mát, thơm khăn cho khách hàng để lau tay hoặc trán của họ, và nó ngay lập tức làm cho họ cảm thấy thoải mái và hoan nghênh", ông Kellyn Stamey, Vice President của bán hàng và phát triển. "Chúng tôi cũng biết nơi đầu tiên tất cả mọi người tìm kiếm là quầy Bar, do đó, để được chào đón với một dưa chuột Basil spritzer hoặc thậm chí một ly đơn giản của Champagne mất áp lực ra và được các bên bắt đầu."

• roots-catering.com

Boozy Đá Pops

Ice Pops cho grown-up là một "hit lớn" tại Dạ mùa hè ngoài trời và đám cưới, ông Andrea Correale, người sáng lập và chủ tịch của Elegant giao (phục vụ thành phố New York, các Hamptons và Gold Coast của Long Island). Prosecco của cô nổi boozy Pops là "vui vẻ, ngon và siêu đơn giản để thực hiện, mà làm cho chúng tuyệt vời cho các bên có kích thước mỗi. Một món tráng miệng ngon, nhẹ và sảng khoái! "

• elegantaffairscaterers.com

Nấu Ăn Trực Tiếp Bên Bếp Lửa

Mọi người đều thích một món thịt nướng, với nấu ăn ngoài trời thêm giải trí và hương liệu hấp dẫn cho bất kỳ sự kiện. Menu Live Fire là một lựa chọn phổ biến tại Long Meadow Ranch ở St. Helena, California, Trung tâm của thung lũng Napa. Nhóm ít nhất 80 có thể đặt tùy chọn này theo phong cách gia đình, trong đó đầu bếp chuẩn bị tất cả các ngày cho một bữa cơm bao gồm các tùy chọn như một toàn bộ-rang di sản lợn, xương sườn St Louis di sản hoặc cỏ-fed thịt cừu (cho Chef Stephen Barber ' s nướng thịt cừu công thức chops, xem p. 54). "khách nạc về phía trình đơn này bởi vì nó thêm các yếu tố tương tác với các đầu bếp cũng như sự phấn khích của xem bữa ăn của bạn đang được chuẩn bị ngay trước mặt bạn bởi một nhóm ẩm thực nổi tiếng", ông Rebecca Carr, giám đốc bán hàng sự kiện tại Long Meadow Ranch.

• longmeadowranch.com

Khu Vực Chỗ Ngồi

Một trong những xu hướng phổ biến nhất cho một sự kiện ngoài trời là việc sử dụng các ghế văn hoa và couches trang trí, theo Kylie Carlson, chủ sở hữu của học viện quốc tế của Wedding & kế hoạch sự kiện. "Luxury miếng cho thuê với một liên lạc của Deco nghệ thuật thực sự cung cấp một gạch tinh vi với các yếu tố tự nhiên Hoa và cây xanh", ông Carlson. "Thiết lập ngoài trời này là sự sắp xếp chỗ ngồi hoàn hảo cho một buổi tiếp tân, đặc biệt khi Đảng mở rộng vào giờ tối."

• weddingacademyglobal.com

On-The-Spot

Thêm một chút về văn hóa vào chuyện ngoài trời tiếp theo của bạn với một nghệ sĩ biểu diễn. Tại các sự kiện tại 1 khách sạn South Beach ở Miami Beach, Fla-bao gồm cả trên bãi biển riêng của nó-khách có thể tìm thấy The Biscayne Poet (aka Oscar Fuentes) với máy đánh chữ vintage của mình, sáng tác cá nhân odes tại chỗ. Anh ấy cũng được giới thiệu tại giờ thơ Shake-speare hàng tháng của khách sạn. Khách hàng "cho cơ hội của họ ngồi với anh ta cho bài thơ của riêng mình-họ yêu thích rằng thời điểm kinh nghiệm và văn hóa với một nhà thơ địa phương", ông Julia Cavalieri, 1 khách sạn South Beach quản lý tiếp thị.

• 1hotels.com/south-beach

Trạm Pop-Up Di Động

Live nấu ăn biểu tình là một lựa chọn đám đông làm hài lòng phục vụ của Roots Catering tại Charlotte, NC Công ty thiết kế một giỏ đi du lịch với một rang nhổ đính kèm, do đó, đầu bếp có thể tay-carve thịt ở phía trước của khách hàng tại Roots taco Al Pastor pop-up Station và Lamb Gyro pop-up Station. "Với một sự kiện ngoài trời, điều quan trọng là các trạm thực phẩm có thể được di động, trong trường hợp thời tiết khắc nghiệt", ông Craig Barbour, chủ sở hữu và đầu bếp. "Họ cũng làm việc tốt với các sự kiện ngoài trời lớn bởi vì bạn có thể di chuyển các thực phẩm để đáp các khách như di chuyển đám đông. It's tuyệt vời để có thể làm theo các bên. "


• roots-catering.com

Thiên Nhiên Backdrops

Thêm các yếu tố tự nhiên vào một phông nền ngoài trời sẽ làm cho nó thậm chí nhiều hơn Instagram-xứng đáng, theo Kevin Dennis, chủ sở hữu của Fantasy Sound sự kiện Dịch vụ tại Livermore, California, và một kế hoạch đám cưới được chứng nhận. "Các gian hàng ảnh không đi bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào sớm, nhưng chúng tôi sẽ thấy một phức tạp hơn đi trên Set ngoài trời-up", ông Dennis. "Các cặp vợ chồng thích ý tưởng của một khung gỗ tôn tạo với florals và cây xanh, ngay cả khi cài đặt cố định trên một khu vực ghế ngồi."

• fantasysound.com

Làm Cho Bạn Pixie Sticks Riêng

Trẻ em và trẻ em-tại-đàn tim đến trạm nghệ thuật kẹo từ Picnics Plus!, một bộ phận của Mintahoe Catering & sự kiện ở Minneapolis. Du khách có thể chọn từ hai chục loại bột đầy màu sắc để kết hợp và kết hợp trong các ống kẹo của riêng mình. "Tất cả mọi người là làm nghệ thuật cát, vì vậy chúng tôi muốn làm điều gì đó khác nhau: kẹo nghệ thuật-đó là cát bạn có thể ăn!" Steve Palmer nói, tư vấn bán hàng tại Picnics Plus!. "Mọi người đều thích nó, đặc biệt là những đứa trẻ!"

• mintahoe.com

Do-It-Yourself Món Tráng Miệng

Sáng tạo xoắn về món tráng miệng cổ điển mà giữ khách mát-và rằng khách hàng có thể tùy chỉnh chính mình-là một hit lớn trong những tháng mùa hè, theo Heather Jones, phục vụ Giám đốc bán hàng tại Wente Vineyards tại Livermore, California "ví dụ, một deconstructed Phiên bản của phân chia chuối đã được một fan hâm mộ yêu thích, với chuối đông lạnh nhúng trong sô cô la và phục vụ với toppings chứ.

• wentevineyards.com