Close
Weddings

WEDDING

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho ngày trọng đại của đời người, hãy để cho chúng tôi - Vitaa Catering - được chung vui cùng bạn bằng cách giúp bạn quản lý tất cả các chi tiết nhỏ nhất trong ngày này. Tiệc cocktail luôn là một gợi ý tuyệt vời để bắt đầu mọi thứ và đưa những người khách lạ hoà nhập cùng nhau. Chúng tôi cung cấp rượu champagne, rượu mạnh và nhiều lựa chọn bia khác nhau cùng với quầy bar sáng tạo. Tạo ra bất ngờ cho những vị khách với những món ăn khai vị hấp dẫn trong lúc tất cả mọi người tràn ngập trong niềm vui. Dịch vụ bao gồm cả việc phục vụ tại quầy hoặc thông qua các mâm/khay bưng.

Khi nói đến phục vụ tiệc cưới, chúng tôi có thể cung cấp các bữa tiệc tự chọn, tiệc tại quầy hoặc các bữa tối được trình bày tại bàn. Với hơn 80 thực đơn và các loại hình tiệc khác nhau, Vitaa Catering cung cấp nhiều lựa chọn với mức giá hợp lý cho các buổi tiệc cưới trên khắp mọi miền đất nước. Các thực đơn còn có thể được tuỳ chỉnh riêng để đáp ứng ngân sách và nhu cầu của khách hàng.

Gói dịch vụ phục vụ đầy đủ đã bao gồm tất cả chi phí thiết bị phục vụ, bộ đồ dùng trên bàn ăn, sắp xếp trình bày và giao hàng tận nơi.