Về chúng tôi

Vitaa – Chuyên cung cấp các dịch vụ ăn uống theo tại địa điểm của khách hàng ở Việt Nam.

Vitaa thành lập vào năm 2019 cùng với đội ngũ hơn 50 nhân viên trẻ năng động, mang đầy sự đam mê với lĩnh vực Catering và F&B.

Để trở thành một Caterer chuyên nghiệp thì Vitaa luôn mong muốn đem đến cho khách hàng nhiều giải pháp phục vụ và luôn đề cao thực phẩm chất lượng – đảm bảo an toàn sức khỏe.

Vitaa Caterin luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Đặc biệt đó là chúng tôi muốn tạo nên giá trị con người, giúp cho các mối quan hệ được kết nối gần gũi hơn bằng những bữa ăn ngon.

giá trị cốt lõi

Vitaa luôn tâm huyết đem đến cho các khách hàng của mình những giá trị tốt nhất từ dịch vụ mà chúng tôi đã cung cấp.

Chúng tôi luôn mang trong mình sự Nhiệt Huyết với công việc, một tinh thần luôn Lạc Quan để hết lòng phục vụ, đem đến Niềm Vui cùng với những món ăn Chất Lượng cao, nhằm tạo nên được sự Uy Tín qua những lần hợp tác với các khách hàng của mình.

Nhiệt huyết

Lạc quan

Uy tín

Chất lượng

sứ mệnh

Vitaa Catering đem đến cho tất cả vị khách một trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức bữa ăn của mình. Ngoài việc, thưởng thức món ăn ngon thì chúng tôi muốn tạo cho các vị khách quý của mình một không gian thoải mái và một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra, Vitaa còn chú trọng về giá trị con người, do đó chúng tôi luôn nỗ lực để giúp cho các doanh nghiệp xây dựng văn hóa một cách tốt nhất thông qua những bữa ăn ngon và chất lượng.

Do đó, Vitaa luôn mang trong mình sứ mệnh “PHẢI TỐT HƠN NGÀY HÔM QUA”, để có thể tạo nên một doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ đẳng cấp trên thế giới

Thành tựu

0+

Events

0+

Khách hàng & Đối tác

0+

Phần ăn mỗi ngày

0+

Nhân viên

Tại sao nên chọn Vitaa

Đáng tin cậy

Vitaa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Catering và F&B, nên luôn đảm bảo được về chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi luôn làm việc với các khách hàng và đối tác của mình dựa trên sự chính trực. Vì thế, khách hàng luôn đặt niềm tin vào Vitaa.

Tận tâm

Vitaa luôn tận tâm để duy trì quan hệ đối tác bền chặt. Các khách hàng luôn gắn bó với Vitaa trong thời gian dài thể hiện được đây là dịch vụ ăn uống tốt nhất. Nổi tiếng với những Con Người tuyệt vời, Dịch Vụ tuyệt vời và Kết Quả tuyệt vời mà Vitaa đã đem lại cho khách hàng của mình. 

Cam kết

Vitaa luôn đặt ra cho mình tiêu chuẩn đạo đức cao về sự cam kết đó là luôn làm đúng với những mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra hoặc đã thỏa thuận với khách hàng. Chúng tôi luôn muốn giữ được mối quan hệ lâu dài với từng khách hàng, đối tác.

Kinh nghiệm

Vitaa đã và đang phục vụ các thương hiệu tổ chức hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, phục vụ hơn 1.000.000 suất ăn cho đến nay.  

Tin Tức

5 xu hướng thực đơn tiệc cưới hot nhất hiện nay

Bạn sắp tổ chức đám cưới và không biết nên lựa chọn thực đơn tiệc cưới ra sao? Tham khảo ngay 5 xu hướng mới nhất: thực đơn Á-Âu, thực đơn thuần chay,...

Catering là gì? Những điều thú vị có thể bạn chưa biết

Catering là gì? Các loại hình Catering phổ biến gồm có những gì? Hãy cùng Vitaa Catering tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Bí quyết tạo thực đơn tiệc cá nhân hoàn hảo với 5 bước

Thực đơn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ cho khách mời. Trong bài viết này, Vitaa Catering sẽ gợi ý cho bạn 5 bí quyết quan trọng để tạo ra thực đơn tiệc cá nhân hoàn hảo nhé. 

5 bước tổ chức Lễ Tạ Ơn tại nhà đáng nhớ & ý nghĩa

Cùng xem qua hướng dẫn tổ chức Lễ Tạ Ơn tại nhà chi tiết dưới đây.