TABLE SERVICE

Sử dụng dịch vụ Table Service, khách hàng sẽ được phục vụ từ A-Z trong suốt quá trình dùng bữa trong các buổi tiệc, sự kiện. Tại Vitaa Catering, dịch vụ này được triển khai với sự chuyên nghiệp – tận tình – chu đáo nhằm mang lại sự hài lòng cho thực khách.

1. Dịch vụ Table Service tại Vitaa Catering

Table Service (hay còn được gọi: Full Service) là khái niệm chỉ cách phục vụ trọn gói trong bữa ăn tại các buổi tiệc sang trọng, sự kiện,….. Đặc trưng của loại hình này là việc nhân viên phục vụ sẽ đến tận bàn để đưa menu và order món ăn cho thực khách. Sau đó, nhân viên tiếp tục mang đồ ăn đến tận bàn ăn, khách hàng không cần phải làm gì mà chỉ cần thưởng thức trọn vẹn bữa ăn. 

Table Service tại Vitaa Catering mang đến dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp - chu đáo.
Table Service tại Vitaa Catering mang đến dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp – chu đáo.

Với sự phục vụ trọn vẹn trong một bữa ăn, dịch vụ Table Service mang đến cảm giác thuận tiện và được hỗ trợ tối ưu dành cho thực khách. Không chỉ tại các nhà hàng sang trọng, Table Service còn xuất hiện nhiều tại các buổi tiệc được tổ chức chỉn chu, cao cấp bởi gia chủ. Sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên sẽ giúp người tham gia tiệc luôn cảm thấy được chăm sóc, tạo trải nghiệm hài lòng.

Thấu hiểu những giá trị và lợi ích mà phục vụ trọn gói trong bữa ăn mang lại. Vitaa Catering là đơn vị cung cấp dịch vụ Table Service với chuẩn mực hoàn hảo, tạo nên sự chuyên nghiệp trong các buổi tiệc. Đến với Vitaa Catering, khách hàng sẽ có được trải nghiệm hoàn hảo, bởi chúng tôi đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực F&B, cung cấp dịch vụ chất lượng, trọn vẹn cho bữa tiệc của mình.

2. Vì sao nên chọn Vitaa Catering khi cần Table Service?

Không phải ngẫu nhiên mà khi nhắc đến một đơn vị có dịch vụ Table Service. Cái tên Vitaa Catering lại luôn là sự lựa được đông đảo khách hàng hướng đến. Với sự vượt trội về chất lượng, tạo nên sự khác biệt trong phương thức vận hành các buổi tiệc, event. Vitaa Catering mang lại cho quan khách, thực khách sự hài lòng, ấn tượng tốt đẹp sau mỗi bữa ăn cao cấp.

2.1 Cung ứng đa dạng loại hình tiệc

Hiện nay, Table Service được Vitaa Catering triển khai với đa dạng các hình thức tiệc:

– Fine Dining: hình thức tổ chức bữa ăn sang trọng với các tiêu chuẩn khắt khe về thái độ phục vụ, trang trí, không gian cũng như chất lượng món ăn,… Với sự phục vụ của Vitaa Catering, khách hàng sẽ được cảm nhận trọn vẹn một bữa tiệc sang trọng với đầy đủ các giác quan.

– Buffet: Vitaa Catering mang đến những buổi tiệc Buffet với menu hấp dẫn, hình thức tổ chức đầy chuyên nghiệp. Các món ăn được trang trí đẹp mắt, tinh tế nhằm tạo nên giá trị cao cấp cho tiệc Buffet. Trong suốt buổi tiệc, nhân viên của Vitaa Catering luôn có mặt sẵn sàng giúp thực khách có được trải nghiệm ăn uống tốt nhất. 

Dịch vụ Table Service tại Vitaa Catering
Vitaa Catering cung cấp đa dạng các loại hình tiệc với phục vụ chuyên nghiệp

2.2 Menu đa dạng, không nhàm chán

Cùng với việc chú trọng về chất lượng dịch vụ. Thực đơn cũng là yếu tố đặc biệt được Vitaa Catering chú tâm. Tùy theo mỗi yêu cầu về tính chất, chủ đề của buổi tiệc, mong muốn của khách hàng mà Vitaa Catering mang đến cho bạn những lựa chọn khác nhau. Các món ăn trong tiệc được tuyển chọn từ nguồn nguyên liệu sạch, tốt cho sức khỏe, xây dựng thực đơn cân bằng nhằm tạo nên cho thực khách những trải nghiệm thưởng thức như một bữa tiệc về vị giác.

Không chỉ vậy, Vitaa Catering còn thường xuyên làm mới menu, đảm bảo cho thực khách không bị trùng lặp khi thường xuyên sử dụng dịch vụ Table Service. Thực đơn luôn được lên sẵn và gửi tới khách hàng trước khi quyết định áp dụng cho event, tiệc tối,….

2.3 Nhân viên được đào tạo bài bản

Đội ngũ phục vụ cũng là một trong những điểm cộng không bỏ qua khi bạn lựa chọn dịch vụ tiệc Table Service với Vitaa Catering. Không chỉ bê thức ăn, dọn dẹp sau khi thực khách dùng bữa, các nhân viên phục vụ tại Vitaa luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thông tin về món ăn. Từ đó, mang đến cho khách hàng sự chăm sóc kịp thời, chu đáo nhất.

Nhân viên của Vitaa Catering luôn nắm rõ quy trình phục vụ khách hàng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách. Phục vụ với sự chuyên nghiệp và tinh tế nhất. Trong suốt bữa ăn, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ để thực khách dùng bữa đúng thứ tự các món, gợi ý cách thưởng thức món ăn trọn vẹn nhất. Đặc biệt, khi khách hàng có yêu cầu về thay đổi món hay thêm món đều sẽ được thực hiện nhanh chóng.

Dịch vụ Table Service luôn được khách hàng đánh giá cao vì nhân viên phục vụ chuyên nghiệp
Tiệc tại Vitaa Catering luôn mang đến sự hài lòng cho thực khách. 

Với dịch vụ Table Service đến từ Vitaa Catering, khách hàng chắc chắn sẽ có được sự hài lòng và yêu thích ngay từ lần đầu trải nghiệm. Là đơn vị hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm, luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Vitaa Catering chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự yêu thích với Table Service, nâng tầm giá trị cho event, tiệc tối của khách hàng. Để được hỗ trợ ngay hôm nay, quý khách hãng liên hệ với Vitaa Catering nhé!

Đặt tiệc Canapes nhanh chóng chỉ với 3 bước

Bước 1

Đăng ký thông tin ngay tại trang web. 

Bước 2

Vitaa sẽ liên hệ trao đổi về nhu cầu của bạn và gửi thông tin chi tiết (Menu, báo giá, hình thức,...)

Bước 3

Vitaa sẽ chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ, đảm bảo chất lượng và thời gian. Bạn và các khách quý cùng nhau thưởng thức. 

Vitaa đã tổ chức tiệc Canapes cho các khách hàng

Những buổi tiệc Canapes mà Vitaa đã tổ chức